Các thông tin liên quan đến học bổng du học Anh

13/01/2020
Học bổng không chỉ giúp du học sinh bớt đi phần lớn gánh nặng tài chính mà đây còn là niềm tự hào trong quá trình nỗ lực học tập. Vậy làm cách nào để đạt học bổng du học Anh? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin mà bạn đang tìm kiếm, hãy theo dõi ngay.

 Các loại học bổng du học Anh cập nhật mới nhất

Vương quốc Anh rất đầu tư cho lĩnh vực giáo dục, chính vì vậy mà các loại học bổng của quốc gia này cũng rất đa dạng. Bạn hãy xem thử, đâu là học bổng phù hợp với bản thân mình nhé!

Học bổng Chevening 

Học bổng Chevening chính là loại học bổng danh giá nhất do chính phủ cung cấp. Chủ yếu dành cho các đối tượng học Thạc sĩ với tất cả các lĩnh vực trong xã hội. Nếu như có điểm thành tích cao trong quá trình học tập đồng thời chứng minh được năng lực của bản thân thì bạn hoàn toàn có thể nhận học bổng Chevening. 

Học bổng Chevening sẽ bao gồm: 

  • Chi phí sinh hoạt hàng tháng
  • Tiền vé máy bay đi lại giữa hai nước theo quy định
  • Học phí 13,000 bảng Anh
  • Chi phí thị thực nhập cảnh,…

Học bổng du học Anh 2022 Euraxess UK

Euraxess UK là loại học bổng do Hội đồng Anh cung cấp nhằm hỗ trợ các nhà nghiên cứu ở mọi lĩnh vực phát triển. Mỗi năm Euraxess UK có số lượng nhất định đối với các lĩnh vực. Chính vì vậy, nếu có ý định chinh phục loại học bổng này, bạn hãy nộp hồ sơ sớm. 

Học bổng Euraxess UK bao gồm: 

  • Chi phí sinh hoạt
  • Chỗ ăn ở 
  • Tiền học phí 
  • Tài liệu nghiên cứu,…

Học bổng khối thịnh vượng chung 

Học bổng khối thịnh vượng chung tại Anh được trao hằng năm nhằm khuyến khích các đối tượng tham gia học bậc Thạc sĩ, Tiến sĩ. Các chế độ ưu đãi rất hấp dẫn, không chỉ trong quá trình học tập. Ngay sau khi hoàn thành xong chương trình học, bạn vẫn được hỗ trợ rất nhiều về công việc và các định hướng tương lai. 

Học bổng từ các trường Đại học Anh 

Ngoài những loại học bổng trên, ở các trường Đại học Anh cũng có học bổng dành cho sinh viên đầu vào hay dựa trên kết quả rèn luyện trong quá trình. Tùy vào yêu cầu của trường mà bạn có thể nhận được học bổng toàn phần hay bán phần. Nhưng nhìn chung, loại học bổng từ trường cung cấp mỗi năm số lượng được trao rất nhiều, dễ dàng đạt được hơn so với các loại học bổng từ chính phủ. 

Trên đây là những thông tin liên quan đến học bổng du học Anh. Mong rằng bạn đã lựa chọn cho mình loại học bổng phù hợp. Nếu cần tư vấn hay giải đáp thắc mắc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

0985 586 383