Các trường tại NEW ZEALAND thu hút nhiều sinh viên quốc tế

20/08/2019
Du học NEW ZEALAND mang đến nhiều lợi ích về cơ hội việc làm cũng như nền tảng giáo dục chất lượng tốt. Chính vì thế mà hằng năm quốc gia này đón một lượng lớn sinh viên quốc tế ghi danh vào các ngôi trường nổi tiếng. Vậy bạn đã chọn được trường học phù hợp với bản thân chưa? Hãy cùng tìm hiểu ngay để có những quyết định đúng đắn trên con đường học vấn nhé!

Trường Đại học Auckland

Trường Đại học Auckland NEW ZEALAND là một trong những ngôi trường đào tạo xuất sắc nhất. Được thành lập từ năm 1883 cho tới nay Auckland vẫn thu hút rất nhiều sinh viên theo học. Không chỉ bởi chất lượng giáo dục mà còn nằm ở cơ sở vật chất, sự đầu tư cho trang thiết bị mỗi năm giúp sinh viên có môi trường học tập tốt hơn. Nếu đang có ý định theo học tại Auckland, bạn có thể tham khảo các lĩnh vực như: Kinh doanh, nghệ thuật, công nghiệp. y tế, giáo dục,…

Đại học Otago ở NEW ZEALAND 

Ngôi trường thứ hai phải kể đến nếu bạn đang có ý định du học NEW ZEALAND thì tuyệt đối đừng bỏ qua. Đó chính là Đại học Otago, đây là một trong những ngôi trường lâu đời bậc nhất tại quốc gia này, theo ước tính thì đã có mặt 150 năm. Điều này minh chứng cho chất lượng giáo dục, hình thức giảng dạy luôn dẫn đầu. Các giảng viên đều là những người có tầm ảnh hưởng trong các lĩnh vực. Sau khi tốt nghiệp với tấm bằng từ Đại học Otago bạn được đánh giá rất cao.

Victoria University of Wellington 

Victoria University of Wellington là ngôi trường nằm ở vị trí “đắc địa” nhất trong thủ đô Wellington. Không chỉ có khuôn viên đẹp mà chất lượng giáo dục không hề thua kém bất kỳ ngôi trường trong thành phố. Đặc biệt Victoria University of Wellington còn được góp mặt trong danh sách 100 trường Đại học tốt nhất trên thế giới. 

Đại học Waikato ở NEW ZEALAND  

Ngôi trường có nhiều sinh viên quốc tế nhất tại NEW ZEALAND chắc chắn phải kể đến Đại học Waikato với 2000 sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Khi tham gia học tập tại đây, bạn không chỉ được đào tạo chuyên sâu ở các lĩnh vực mà còn được hỗ trợ hướng nghiệp chi tiết. Trường hợp tác với rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức chính phủ nhằm giúp sinh viên được tiếp xúc thực tế với ngành nghề nhiều hơn.

Đại học Lincoln 

Lincoln là ngôi trường nằm ở phía Nam NEW ZEALAND. Điểm nổi bật thu hút sinh viên đó chính là số lượng giảng viên rất ít, đồng nghĩa với việc hạn chế trong khâu tuyển sinh. Đây cũng là một lợi ích giúp cho quá trình học tập của các sinh viên được đảm bảo hơn, luôn có sự giám sát kỹ lưỡng từ các giảng viên, giáo sư giỏi. Nếu đang có ý định ghi danh vào Đại học Lincoln bạn hãy đăng ký sớm nhé!

Mong rằng với những chia sẻ lần này sẽ giúp bạn biết thêm thông tin về các trường tại NEW ZEALAND. Nếu cần tư vấn và hỗ trợ giải đáp thắc mắc, bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

0985 586 383