Chương trình học bổng của Học Viện Kaplan tại Singapore

27/06/2022

Học viện Kaplan Singapore luôn nằm trong danh sách những ngôi trường top đầu Singapore về chất lượng giáo dục và đào tạo. Khi đến với ngôi trường này, bạn sẽ nhận được một nền giáo dục với chất lượng châu Âu và có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị cao.

Giới thiệu chung về Học viện Kaplan

Học viện Kaplan Singapore có tên đầy đủ là Kaplan Higher Education Academy, được thành lập năm 1938 và trực thuộc tập đoàn giáo dục Kaplan Inc của Mỹ. Đây chính là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới. Ngoài ra, Học viện Kaplan Singapore còn được xếp hạng học viện được yêu thích nhất tại Singapore trong 2 năm liên tiết 2012-2013 và được bình chọn trong Top 3 học viện tư thục tại Singapore tỏng 4 năm 2009, 2010, 2013 và 2014.

Tính đến thời điểm hiện tại, Học viện Kaplan Singapore đã có hơn 85.000 sinh viên tốt nghiệp với hơn 500 chương trình đào tạo và chứng chỉ chuyên nghiệp. Do đó, sinh viên có thể dễ dàng lựa chọn ngành nghề yêu thích và phù hợp với bản thân tại Kaplan Singapore.

Tại sao bạn nên lựa chọn Học viện Kaplan?

Nhiều bạn thắc mắc vì sao không chọn những trường Đại học công lập tại Singapore thay vì một học viện tư thục như Kaplan Singapore thì đây là những lý do để tạo nên giá trị của học viện này:

 • Sinh viên tốt nghiệp với văn bằng có giá trị quốc tế từ các trường đại học đối tác danh tiếng như: Đại học Murdoch (Úc), Đại học Royal Holloway (Anh), Đại học Northumbria (Anh), Đại học quốc gia Ireland (Anh),…
 • Chương trình đào tạo trang bị cho sinh viên đầy đủ các kỹ năng và kiến thức để theo đuổi lĩnh vực, nghề nghiệp đã lựa chọn.
 • Cơ hội nghề nghiệp rộng mở.
 • Có cơ hội chuyển tiếp sang Anh, Úc, Ireland,… chỉ sau 1-2 năm học.
 • Có nhiều chương trình học bổng đào tạo nhân tài mỗi năm.
 • Nhà trường hỗ trợ học phí 51 triệu đồng cho chương trình Thạc sỹ của Đại học Northumbria. Đặc biệt, sinh viên có thể chọn đại học chuyên ngành kép tại Kaplan Singapore với mức học phí và thời gian không thay đổi.

Chương trình học bổng toàn phần 100%

Giá trị học bổng:

 • Chương Trình Tiếng Anh Thương Mại + Chương Trình Cao Đẳng: $26,589 SGD
 • Chương Trình Cao Đẳng: $13,482 SGD

Điều kiện nhận học bổng:

 • Điểm trung bình cuối năm lớp 10, 11 và 12 đều 8.0 (dựa trên 13 môn)
 • Đạt kết quả kỳ thi Tốt Nghiệp Quốc Gia với điểm trung bình 8.0 (dựa trên 6 môn)
 • Một bài luận 300 từ

Đối tượng nhận học bổng

Đây là chương trình học bổng có giá trị cao nên số lượng có hạn, nhà trường dành 4 suất duy nhất cho sinh viên Việt Nam.

Mong rằng những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về chương trình ưu đãi của nhà trường dành cho sinh viên Việt Nam. Để được Tư vấn thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Chuyên viên Tư vấn của IGLOBAL.

0985 586 383