Chương trình học bổng trường Nanyang Institute of Management (NIM)

27/06/2022

Nhắc đến du học Singapore chắc chắn các bạn trẻ đều không thể bỏ qua sự ưu tiên hàng đầu chính là trường Nanyang Institute of Management (NIM). Đây là ngôi trường được đánh giá cao trong về chất lượng giáo dục cũng như đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Cũng chính bởi những điều này mà các bạn trẻ ghi danh vào trường ngày một đông. Bạn hãy tìm hiểu kỹ hơn qua các thông tin dưới đây nhé!

Thông tin tổng quan về trường Nanyang (NIM)

Trường Nanyang Institute of Management hay còn gọi là học viện quản lý NIM, được thành lập từ năm 2001. Cho tới nay, trường được chính phủ xếp loại và đánh giá có chất lượng đào tạo tốt nhất khu vực Singapore. 

Sinh viên không chỉ được đào tạo bậc cao đẳng mà còn có cơ hội chuyển lên bậc Đại học tại Úc, sự liên kết chặt chẽ với các ngôi trường nổi tiếng thuộc nhiều quốc gia có chất lượng giáo dục tốt sẽ trở thành tiền đề giúp sinh viên có cơ hội trải nghiệm nhiều nền giáo dục khác nhau, phát triển bản thân tốt hơn. 

Mặt khác, trường NIM tọa lạc trong trung tâm thành phố, các sinh viên có cơ hội làm việc ngay trong khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Hoạt động sinh hoạt hằng ngày cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn. 

Có chất lượng giáo dục tốt và đạt nhiều thành tựu. Thế nhưng, trong quá trình giảng dạy, các giáo viên tại trường luôn nhiệt tình giúp đỡ học viên đặc biệt là những sinh viên quốc tế. Dường như không có khoảng cách, bạn có thể hỏi bất cứ vấn đề gì miễn sao thuộc phạm vi môn học. 

Lý do bạn nên lựa chọn trường Nanyang (NIM)

Nếu vẫn phân vân không biết có nên lựa chọn trường NIM để đi du học Singapore hay không, bạn hãy xem các lợi ích sau đây nhé!

 • Trường NIM có cơ sở vật chất hiện đại
 • Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, có tiếng trong lĩnh vực chuyên môn
 • Có nhiều cơ hội tiếp xúc với nghề nghiệp khi trên ghế nhà trường
 • Dễ dàng tìm kiếm công việc phù hợp
 • Học phí tương đối rẻ
 • Chất lượng giáo dục cao
 • Có nhiều học bổng thuộc các chuyên ngành khác nhau
 • Có nhiều lựa chọn trong học tập,…

Học bổng của trường Nanyang (NIM) bạn nên biết 

Trường Nanyang Institute of Management (NIM) có rất nhiều học bổng dành tặng tất cả sinh viên. Với các điều kiện đơn giản như ghi danh sớm, hoàn thành các thủ tục trước học kỳ hay đạt thành tích cao bạn sẽ dễ dàng chinh phục được học bổng chỉ trong tầm tay. 

Sinh viên có thể nhận được học bổng giao động từ 50% học phí cùng nhiều phần quà giá trị từ nhà trường. Các lĩnh vực và đối tượng được nhận học bổng hằng năm như:

 • Học bổng chương trình dự bị đại học quốc tế
 •  Học bổng chuyên ngành Kinh doanh/ Du lịch khách sạn/ Logistics
 •  Học bổng chuyên ngành kỹ thuật
 •  Học bổng chuyên ngành mầm non,…

Lưu ý: Mỗi loại học bổng lại có giá trị khác nhau, có thể sẽ thay đổi theo từng năm. Nhưng nhìn chung, sinh viên dễ dàng đạt học bổng khi tìm hiểu kỹ về chương cũng như trau dồi kiến thức để làm đẹp hồ sơ trong quá trình apply.

Mong rằng với những thông tin trên bạn đã có cái nhìn tổng quát về trường Nanyang Institute of Management (NIM) và các loại học bổng. Để được Tư vấn thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Chuyên viên Tư vấn của IGLOBAL.

0985 586 383