Chương trình nhận thư mời từ 64 trường tại New York

12/07/2022

Chương trình nhận thư mời từ 64 trường Đại học danh tiếng tại bang New York. Đây là một trong những chương trình thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế tham gia, trong đó có sinh viên Việt Nam. Hãy cùng IGlobal tìm hiểu kỹ hơn qua các thông tin dưới đây nhé!

Thông tin cụ thể về thư mời của Đại học danh tiếng bang New York

Khi đăng ký tham gia chương trình này, các bạn trẻ có rất nhiều cơ hội học tập. Cụ thể như, được chuyển tiếp và nhận thư mời từ 64 trường Đại học danh tiếng tại bang New York trong nhóm Đại học SUNY – The State University of New York sau khi hoàn thành chương trình đại học năm nhất (IPP) tại trường SUNY Morrisville. 

Đối với chương trình này bạn không cần chờ đợi kết quả lâu. Khi đáp ứng đủ điều kiện của một trong số những trường thuộc Đại học SUNY sẽ nhận thư nhập học và bắt đầu con đường học vấn tại SUNY Morrisville.

Trong trường hợp bạn muốn săn học bổng để giảm chi phí khi đi du học thì hoàn toàn có thể đạt được. Chỉ cần chuẩn bị một số điều kiện là có cơ hội nhận học bổng chuyển tiếp lên tới $17,000 USD từ các trường: University at Albany, Binghamton University, SUNY Oneonta, SUNY Oswego, SUNY Plattsburgh, SUNY Poly, SUNY Potsdam…

Tổng quan về IPP và quá trình học năm nhất 

IPP là một trong những trung tâm giáo dục uy tín hàng đầu. Có sự liên kết chặt chẽ với các trường Đại học lớn. Do vậy, sinh viên học năm nhất tại IPP sẽ được trau dồi rất nhiều kỹ năng. Khoảng thời gian này được xem như “bước đệm” vững chắc giúp quá trình học tập tại các trường Đại học trở nên thuận lợi hơn.

Du học Mỹ

IPP là một trong những trung tâm giáo dục uy tín hàng đầu

Mặt khác, khi dành thời gian năm nhất tại IPP các sinh viên quốc tế sẽ hạn chế các khó khăn xảy đến như: sốc văn hóa, không bắt kịp chương trình học, khả năng tiếng Anh kém,… sinh viên có thời gian trau dồi các kỹ năng cũng như trưởng thành hơn để đối mặt với thử thách.

Hệ thống các trường Đại học tại bang New York SUNY 

Dành cho những bạn chưa biết về SUNY thì đây là một hệ thống Đại học công lập lớn nhất tại Hoa Kỳ cho đến thời điểm hiện tại. Trường Đại học SUNY cung cấp hơn 7000 bằng cấp và chứng chỉ. Điều này giúp các sinh viên thoải mái theo đuổi lĩnh vực mình yêu thích. Không bị giới hạn trong chương trình học. 

Du học Mỹ

SUNY là một hệ thống Đại học công lập lớn nhất tại Hoa Kỳ

Hệ thống đào tạo của SUNY có từ năm 1816. Cho tới nay đã có hơn 3 triệu sinh viên trên khắp thế giới. Con số này phần nào giúp bạn nhận định được chất lượng đào tạo của trường. Bên cạnh đó, nhiều trường Đại học của SUNY cũng đạt top xếp hạng và công nhận từ các tổ chức lớn như U.S. News, Payscale và Princeton Review.

Các trường trong hệ thống đào tạo của SUNY luôn có chương trình đào tạo kết hợp linh hoạt giữa học và làm. Nhằm giúp sinh viên trau dồi khả năng thực tế. Tìm kiếm công việc phù hợp ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường.

Tại sao lại lựa chọn SUNY Morrisville?

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết có nên lựa chọn SUNY Morrisville hay không thì hãy xem hết các lý do dưới đây để quyết định dễ dàng hơn nhé!

  • Nằm ở vị trí trung tâm giữa nhiều trường đại học và cao đẳng tốt ở bang New York. Chỉ cách Syracuse khoảng 30 dặm về phía đông nam (Đại học Syracuse đứng top 58 trường tại Mỹ)
  • Dễ dàng đi đến các thành phố lớn như Albany, Buffalo, Rochester và thành phố New York
  • Được US News & World Report xếp hạng trong số các trường Cao đẳng khu vực tốt nhất ở miền Bắc bởi các trường Cao đẳng Tốt nhất 2022
  • Hơn 40 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên và 600 chương trình lễ hội, hoạt động ngoại khoá được tổ chức hàng năm
  • Có sân băng riêng, phục vụ sinh viên cũng như cộng đồng thành phố
  • Có hệ thống phòng gym và phòng thể thao
  • Hệ thống quán ăn và nhà hàng đa dạng ngay trong khuôn viên trường,…

Mong rằng với những chia sẻ lần này của IGlobal bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin bổ ích hơn. Nếu còn thắc mắc cần tư vấn và giải đáp. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

  • Hotline: 0985586383
  • Email: info@iglobal.edu.vn
0985 586 383