Du học Mỹ chương trình học bổng 50% cho 8 năm học

14/07/2022

Du học Mỹ chương trình học bổng 50% cho 8 năm học, nghe tới đây bạn có bị hấp dẫn không? Chúng ta đều biết, Mỹ là quốc gia có nền giáo dục bậc nhất trên thế giới. Chính vì vậy mà học phí cũng không hề rẻ, nhiều trường yêu cầu gia đình bạn cần trong diện khá giả mới đủ điều kiện để có thể học tập. Thế nhưng, với học bổng 50% cho 8 năm học. Bạn được đăng ký vào các trường nổi tiếng. Chất lượng đào tạo tốt mà không hề áp lực tài chính. Hãy cùng IGlobal tìm hiểu ngay nhé!

Lộ trình của học bổng 50% cho 8 năm học

Nhận được học bổng 50% cho 8 năm học hoàn toàn không khó như bạn vẫn nghĩ. Đã có nhiều học viên của IGlobal nhận được, các bạn đang sinh sống và học tập tại Mỹ rất tốt. Vì thế bạn hãy tự tin, người khác thực hiện được thì không có lý do gì mà chúng ta không thể.

Du học Mỹ

Săn học bổng giảm 50% học phí du học Mỹ 8 năm

Cụ thể, trong học bổng bạn sẽ nhận được con số từ 3 tỷ và các khoản chi phí học tập lên đến 50%. Thời gian học tại Mỹ sẽ bao gồm 8 năm cho hai bậc THPT và Đại học.

Cũng giống như các chương trình học bổng khác. Ứng viên cần đáp ứng một số điều kiện nhất định để chứng minh bản thân xứng đáng và đủ năng lực để nhận được học bổng giữa vô vàn ứng viên ngoài kia. Cụ thể các điều kiện như sau:

  • GPA đạt tối thiểu 8.0
  • Vượt qua vòng phỏng vấn với đại diện trường
  • Đáp ứng một vài yêu cầu trong quá trình làm hồ sơ,…

Khi nhận được học bổng, ứng viên có thể lựa chọn các trường THPT như:  Sharpsville High school, Greenville High school, và Kennedy Catholic High school. Còn đối với bậc Đại học sẽ tham gia học tại trường La Roche University. Những ngôi trường này đều được đánh giá cao về chất lượng đào tạo.

Thông tin tổng quan về các trường trong học bổng

Để bạn có cái nhìn chính xác nhất và không còn những nỗi băn khoăn trong quá trình apply học bổng đi du học Mỹ. IGlobal sẽ mang đến bạn các thông tin tổng quan về trường.

Trường THPT Sharpsville High school

Sharpsville High school là một ngôi trường công lập có chất lượng đào tạo tốt nhất nước Mỹ và xếp thứ 40 ở bang Pennsylvania do (U.S. News & World Report) bình chọn. Trường nằm gần trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho các học viên trong quá trình sinh hoạt hằng ngày. Bên cạnh đó, khuôn viên rộng cũng là một nơi lý tưởng giúp việc học trở nên hiệu quả hơn. 

Học bổng du học Mỹ

Sharpsville High school là một ngôi trường công lập có chất lượng đào tạo tốt nhất nước Mỹ

Số lượng sinh viên của trường chỉ có khoảng 400. Vì thế mà tỷ lệ giáo viên dạy học sinh là 15:1 việc này giúp quá trình trao đổi trong hợp tập trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Khi sang Mỹ học bậc THPT bạn không quá lo lắng về cuộc sống. Giáo viên hoặc cha mẹ host, cá nhân viên công chức tại trường luôn cố gắng để bạn hòa nhập dễ hơn. Hoặc hoàn toàn có thể ở tại homestay cao cấp của trường.

Trường Greenville High school

Trường Greenville High school được rất nhiều học sinh quốc tế lựa chọn. Không chỉ bởi chất lượng đào tạo mà còn nằm ở bề dày kinh nghiệm. Trường được thành lập từ năm 1810, tính đến nay đã hơn 200 năm. Thậm chí, bộ giáo dục Mỹ cũng công nhận đây là một trong những ngôi trường công lập tốt nhất nước Mỹ. 

Du học Mỹ

Trường Greenville High school được rất nhiều học sinh quốc tế lựa chọn

Tỷ lệ học sinh, giáo viên là 15: 1, đồng thời có đến 70% giáo viên có bằng thạc sĩ. Điều này giúp quá trình học tập của học sinh tại trường được đào tạo một cách bài bản, luôn tiếp thu kiến thức tốt nhất.

Trường THPT Kennedy Catholic High school

Trường THPT Kennedy Catholic High school tọa lạc tại thành phố Burien của bang Washington, chỉ cách sân bay quốc tế Pittsburgh International Airport 1 giờ lái xe. Điều này giúp các em học sinh thuận tiện trong quá trình học tập và sinh hoạt.

Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà trường còn thu hút các học sinh quốc tế. Bởi 4 triệu USD học bổng được trao cho các học sinh tốt nghiệp mỗi năm. Tạo cơ hội học tập cho tất cả mọi người, không bị áp lực tài chính khi đi du học. 

Học tập tại  Kennedy Catholic High school. Học sinh không chỉ được đào tạo bởi đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm. Luôn quan tâm sát sao đến khả năng tiếp thu và quá trình hiểu bài giảng. Mặt khác, các hoạt động ngoại khóa do trường tổ chức cũng rất nhiều. Tạo điều kiện giúp các em rèn luyện kỹ năng mềm. Phát triển bản thân và tìm ra đam mê.

 Về Đại học La Roche University

Sau khi đã học xong 4 năm tại trường THPT. Bạn sẽ tiếp tục con đường học vấn ở trường Đại học La Roche University. Đây là một trong những ngôi trường nổi bật nhất khu vực Bắc Mỹ. Đặc biệt Về La Roche University còn nhận được giải thưởng Thượng Nghị Sĩ Paul Simon cho đổi mới giáo dục quốc tế năm 2010. 

Học Đại học La Roche University sinh viên không cần quá lo lắng khi chọn ngành học. Trường có 50 ngành học, 20 chuyên ngành phụ) và được nhận các chứng chỉ tốt, điển hình như: Chứng nhận đào tạo về ngành điều dưỡng (ACEN), Chứng nhận của hiệp hội các trường đào tạo về kinh tế (ACBSP), chứng nhận bởi hiệp hội quốc gia về nghệ thuật và thiết kế (NASAD) …

Sinh viên của La Roche University có kiến thức sâu rộng về lĩnh vực. Nhưng các hoạt động thể thao, ngoại khóa cũng không hề thua kém. Bởi trường có nhiều câu lạc bộ, hội nhóm, văn hóa đa dạng, tạo điều kiện cho sinh viên học hỏi, giao lưu lần nhau.

Mong rằng với những thông tin trên, bạn đã hiểu hơn về Du học Mỹ chương trình học bổng 50% cho 8 năm học. Để được tư vấn chi tiết hơn, xin vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi. 

  • Hotline: 0985586383
  • Email: info@iglobal.edu.vn
0985 586 383