Gặp đại diện trường Kaplan Singapore

Bạn muốn đi du học Singapore sắp tới? Thế nhưng lại chưa lựa chọn được môi trường phù hợp để theo học. Hãy cùng IGlobal đến buổi gặp gỡ đại diện trường Kaplan Singapore để hiểu hơn về định hướng cũng như quá trình ghi danh vào các trường nhé!

Thông tin chi tiết buổi gặp gỡ

  • Thời gian: 14’30p ngày 1/6/2022
  • Địa điểm: Văn phòng IGlobal tại Hà Nội

Thông tin chung về trường Kaplan Singapore 

Trường Kaplan Singapore được thành lập từ năm 1989, năm 2012 được bình chọn là ngôi trường yêu thích nhất. Cho đến nay vẫn được đánh giá cao về chất lượng đào tạo. 

Mọi người thường biết đến rộng rãi qua tên Kaplan Singapore, thế nhưng tên đầy đủ của trường là học viện Kaplan Higher Education Academy. Trực thuộc tập đoàn giáo dục Inc của Hoa Kỳ. Chính vì thế mà Kaplan có mối quan hệ chặt chẽ với rất nhiều trường nổi tiếng trên thế giới. Thường xuyên tạo điều kiện để sinh viên có cơ hội trao đổi, học tập ở nhiều môi trường khác nhau.

Những thành tựu của trường Kaplan Singapore 

  • Trường Kaplan Singapore được bầu chọn trở thành top 1 trường đào tạo Cao đẳng tốt nhất khu vực
  • Trở thành trường Cao đẳng đào tạo cử nhân xuất sắc
  • Đạt nhiều lượt bình chọn tốt từ AsiaOne People’s
  • Trường Kaplan Singapore đào tạo các chuyên ngành như: kế toán, tài chính, quản trị kinh doanh, truyền thông,…

Lý do bạn nên lựa chọn du học tại trường Kaplan Singapore

Với những thành tựu kể trên chắc hẳn bạn đều mong muốn sẽ được học tập trong môi trường chất lượng như Kaplan. Thế nhưng, chưa dừng lại ở đó, các sinh viên của trường còn được tham gia các hoạt động thực tế mỗi kỳ học. Đồng thời học theo chương trình kết hợp giữa thực tế và lý thuyết. Tăng khả năng tiếp nhận thông tin, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực theo học.

Mong rằng với những chia sẻ lần này của IGlobal sẽ giúp bạn hiểu hơn về du học Singapore và trường Kaplan.  Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn IGLOBAL để được hỗ trợ tốt nhất!

0985 586 383