Gặp đại diện trường Kwantlen Polytechnic University (KPU)

Trường Kwantlen Polytechnic University (KPU) là cái tên không còn xa lạ khi nhắc đến du học Canada. Bởi đây là ngôi trường được ví như “Đại học Bách Khoa duy nhất” tại đất nước lá phong đỏ. Để giúp các bạn trẻ Việt Nam có cơ hội học tập tại môi trường giáo dục chất lượng cao, vừa qua IGlobal đã có buổi gặp mặt trực tiếp với đại diện trường Kwantlen Polytechnic University (KPU). Cùng nhìn lại buổi gặp gỡ đầy ý nghĩa nhé!

Thông tin chi tiết về buổi gặp gỡ

  • Thời gian: 15h00 ngày 31/5/2022
  • Địa điểm: Văn phòng IGlobal tại Hà Nội

Nội dung buổi gặp gỡ

Cuộc gặp gỡ giữa IGlobal và đại diện của trường Kwantlen Polytechnic University nhằm trao đổi thông tin, tạo mối quan hệ khăng khít trong quá trình tuyển sinh. Từ đó, các bạn học viên dễ dàng nắm bắt các thông tin quan trọng, dễ dàng trong quá trình ghi danh vào trường. Đồng thời, qua buổi gặp gỡ giữa IGlobal và đại diện trường KPU, hai bên đã cố gắng tạo các điều kiện tốt nhất để các em học sinh dễ dàng tìm ra đam mê và mong muốn của bản thân.

Giới thiệu chung về trường Kwantlen Polytechnic University 

Trường Kwantlen Polytechnic University được thành lập từ năm 1981 và tọa lạc tại bang British Columbia. Không chỉ có khuôn viên rộng lớn mà KPU còn được xếp đứng thứ 3 trong khu vực Metro Vancouver bởi quy mô cũng như chất lượng giáo dục.  

Mỗi năm trường KPU lại đón hơn 20.000 sinh viên trong đó có khoảng 6.000 sinh viên quốc tế. Điều này cho thấy sức hấp dẫn của trường ngày càng lan rộng. Các sinh viên có thể lựa chọn lĩnh vực mình yêu thích, đội ngũ giảng viên chất lượng luôn nỗ lực hết mình để truyền tải kiến thức. Đặc biệt Wilson School of Design của KPU còn vinh dự được Business Fashion Magazine bình chọn là một trong những chương trình đào tạo thiết kế thời trang hàng đầu trên thế giới.

Lý do bạn nên lựa chọn trường KPU 

  • Trường  Kwantlen Polytechnic University là ngôi trường Bách Khoa duy nhất tại Canada. Kết hợp phương pháp lý thuyết và thực hành, giúp sinh viên có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực
  • Có hơn 140 chương trình đào tạo, sinh viên dễ dàng tìm kiếm lĩnh vực bản thân yêu thích
  • Luôn đặt sinh viên là ưu tiên hàng đầu, mỗi lớp học chỉ có tối đa 35 sinh viên. Nhằm đảm bảo sự tiếp thu bài giảng tốt trong quá trình lên lớp
  • Các giáo viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực cũng như giảng dạy, truyền đạt kiến thức tốt
  • Cơ sở vật chất hiện đại, giúp sinh viên trang bị đầy đủ nhu cầu cần thiết
  • Có nhiều hoạt động ngoại khóa rèn luyện kỹ năng mềm,…

Mong rằng với những nội dung có trong buổi gặp gỡ giữa IGlobal và đại diện trường KPU sẽ giúp các em học sinh và quý phụ huynh tìm ra môi trường phù hợp để đi du học Canada. Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn IGLOBAL để được hỗ trợ tốt nhất!

0985 586 383