Gặp đại diện trường Urban International School (UIS)

Trường Urban International School (UIS) nằm ở trung tâm thành phố Toronto của bang Ontario thuộc Canada. Đây là một trong những ngôi trường tư thục có chất lượng giáo dục tốt nhất khu vực. Nếu bạn đang có ý định lựa chọn Urban để đi du học sắp tới thì tuyệt đối đừng bỏ qua buổi gặp gỡ đại diện trường và IGlobal. Cùng xem ngay nhé!

Thông tin chi tiết buổi gặp gỡ

  • Thời gian: 9h00 ngày 7/6/2022
  • Địa điểm:  Văn phòng IGlobal tại Hà Nội

Thông tin chung về trường Urban International School (UIS)

Trường THPT Urban International School (UIS) là một trong những trường tư thục đào tạo các em học sinh từ lớp 9 đến lớp 12. Nhiều năm liền lọt top môi trường có chất lượng giáo dục tốt nhất khu vực. Không chỉ có cơ sở vật chất tốt mà UIS đã thu hút rất nhiều học sinh quốc tế bởi môi trường học cởi mở. Luôn đặt học sinh là ưu tiên hàng đầu. 

Ngoài những môn bắt buộc thì trường UIS cũng tạo điều kiện cho các em học sinh được lựa chọn môn học mình yêu thích ngay từ khi còn rất sớm. Thậm chí, các giáo viên luôn sẵn sàng hỗ trợ giảng dạy 1:1 nếu như học sinh không hiểu bài, cần sự giúp đỡ. 

Chính vì sự chú trọng giáo dục cho các em học sinh mà hầu hết sau khi hoàn thành chương trình học THPT các em đều có thể vào những môi trường Đại học top đầu Canada.

Lý do nên lựa chọn trường Urban International School (UIS)

  • Trường tư thục quốc tế Urban International School (UIS) luôn trau dồi và giúp đỡ học sinh phát huy các điểm mạnh. Học tập tốt để hướng đến môi trường Đại học chất lượng cao
  • Học tại  Urban International School (UIS) không chỉ được đào tạo các môn học thông thường, học sinh được tham gia trại hè, các hoạt động ngoại khóa để tăng tính trải nghiệm
  • Các giảng viên và ban lãnh đạo nhà trường luôn tích cực lắng nghe mong muốn của học sinh để kịp thời hỗ trợ,…

Mong rằng với những chia sẻ lần này của IGlobal sẽ giúp bạn hiểu hơn về trường  Urban International School (UIS).  Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn IGLOBAL để được hỗ trợ tốt nhất!

0985 586 383