Giải đáp những thắc mắc của bạn về du học Philippines

16/06/2022

Bài viết này đã tổng hợp những thắc mắc phổ biến nhất của các du học sinh có nhu cầu đi du học tại Philippines. Hãy cùng tham khảo để trang bị cho mình những kiến thức cần thiết nhé!

Tại sao nên học tiếng Anh tại Philippines?

Trước khi giành độc lập chủ quyền, Philippines là thuộc địa của Mỹ nên người dân bản địa đã được tiếp cận với tiếng Anh từ khá sớm và có những phương pháp học độc đáo, hiệu quả do người Mỹ để lại. So với các quốc gia khác tại châu Á, Philippines được đánh giá là nơi sử dụng tiếng Anh với ngữ điệu tự nhiên và thuần thục như người bản xứ.

Ngoài ra, với hình thức học tập 1 giáo viên và 1 học viên tại các trường Anh ngữ Philippines thì giáo viên có thể trực tiếp chỉnh sửa các lỗi mà học viên mắc phải trong quá trình học tập.

Học tiếng Anh tại Philippines có an toàn không?

Tại các trường Anh ngữ Philippines đều có hình thức học nội trú cho sinh viên quốc tế nằm ngay trong khuôn viên nhà trường với hệ thống an ninh 24/7 sát sao, cùng hệ thống CCTV luôn hoạt động nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho học viên nơi đây. Hơn nữa, các trường đại học đều tập trung tại các thành phố lớn và có sự an toàn bậc nhất nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Học phí cho một khóa học tiếng Anh tại Philippines là bao nhiêu?

Khi bạn theo học các khóa học tiếng Anh tại Philippines thì sẽ được ở ngay trong kí túc xá của trường, vì vậy chi phí học tập sẽ bao gồm học phí và tiền sinh hoạt tại kí túc xá. Mức chi phí sẽ dao động từ 1,300-1,500 USD cho khóa học kéo dài 4 tuần tùy thuộc vào từng trường và khu vực mà sinh viên chọn. Bên cạnh đó, với các khóa học đặc biệt và chuyên sâu như IELTS đảm bảo hay các lớp học với giáo viên bản xứ thì chi phí sẽ cao hơn so với các lớp học giao tiếp thông thường hay các lớp học với giáo viên người Philippines.

Chi phí du học tại Philippines 1 tháng là bao nhiêu?

Ngoài các chi phí về học phí và sinh hoạt tại kí túc xá trên, sinh viên quốc tế sẽ tốn thêm một khoản phí để đóng cho nhà trường bao gồm Giấy phép học tập SSP, Thẻ tạm trú, Gia hạn visa, Điện nước, Tài liệu học tập,… rơi vào khoảng 250 USD/tháng.

Nên chọn khu vực nào tại Philippines để học tiếng Anh?

Được mệnh danh là thiên đường của các khóa học tiếng Anh, Philipines có khá nhiều khu vực và thành phố tập trung nhiều trường Anh ngữ khác nhau để sinh viên lựa chọn như: Cebu, Baguio, Bacolod, Clark,… Tất cả các trường Anh ngữ ở các thành phố này đều có chất lượng đào tạo cao và có sự an toàn tuyệt đối.

Philippines có khóa học tiếng Anh nào nổi bật?

Tại Philippines, hình thức học tập 1-1 trực tiếp giữa giáo viên và học viên là nổi bật nhất. Bên cạnh đó, nhà trường còn cung cấp các khóa học tiếng Anh đảm bảo, nhằm giúp học viên có thể đạt được số điểm mà mình mong muốn trong các kì thi TOEIC, IELTS khi học tập tại đây.

Bài viết trên phần nào giúp các bạn có thêm cái nhìn bao quát hơn về các chương trình học tại Philippines. Mong rằng các bạn đã có thể tìm ra cho mình một khóa học phù hợp nhất. Nếu bạn còn thắc mắc cần hỗ trợ, hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé!

0985 586 383