Học bổng nhập học của trường Westfield Secondary School – Canada

27/06/2022

Westfield Secondary School là ngôi trường được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi sang Canada du học. Bởi không chỉ tọa lạc trong thủ đô công nghệ cao – Markham mà đây còn là ngôi trường có chất lượng giáo dục bậc nhất, phong phú về chương trình đào tạo. Nếu sắp tới bạn chuẩn bị sang Canada ghi danh vào Westfield Secondary School thì hãy xem các thông tin về học bổng nhập học dưới đây nhé! Bạn sẽ cảm thấy thích thú đó.

Thông tin tổng quan về trường Westfield Secondary School

Trường Westfield Secondary School tọa lạc tại thành phố Markham và được thành lập từ năm 2016. Đây là ngôi trường có khuôn viên lớn, hằng năm thu hút rất nhiều sinh viên thuộc các quốc gia khác nhau tới ghi danh. 

Bên cạnh áp dụng các chương trình đào tạo theo quy chuẩn của bộ giáo dục, thì trường Westfield Secondary School còn ứng dụng công nghệ cao trong học tập. Các sinh viên có thể tra cứu thông tin, sắp xếp việc học tập thông qua các phần mềm thông minh thuộc quyền sở hữu của trường. 

Nhiều người lựa chọn Trường Westfield Secondary School cho con cái theo học không chỉ cân nhắc về giáo trình giảng dạy, những chương trình đào tạo từ lớp 9 đến 12 mà họ còn đặc biệt quan tâm đến các vấn đề giáo dục tính cách, những hoạt động ngoại khóa khi học tập tại trường. 

Nhằm tạo cảm giác thoải mái, tăng trình độ cho các em học sinh mà Westfield Secondary School có những chương trình đặc biệt để luyện thêm tiếng Anh, phát triển kỹ năng đối ngoại, giao tiếp, ứng xử qua hoạt động tình nguyện và các chương trình ngoại khóa hằng năm.

Những lý do bạn nên lựa chọn Trường Westfield Secondary School

Qua các thông tin tổng quan đã đề cập ở trên, ít nhiều bạn đã hình dung được môi trường học tập ở Westfield Secondary School. Nếu có ý định rời xa gia đình, đến quốc gia mới chắc chắn đây sẽ là ngôi trường phù hợp, giúp bạn học tập tốt và dần làm quen với cuộc sống mới. 

Mặt khác, khi bạn có điểm GPA cao và các thành tích ấn tượng trong quá trình học tập, sẽ có cơ hội nhận học bổng nhập học. Đây là niềm mong ước của nhiều du học sinh vì sẽ bớt được rất nhiều gánh nặng tài chính. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng nhập học và các cập nhật mới nhất. Bạn hãy nhắn tin trực tiếp với IGlobal để được hỗ trợ nhiệt tình nhé!

Mong rằng những thông tin sẽ cho bạn thêm nhiều kiến thức hữu ích để hỗ trợ cho cuộc sống du học Canada sắp tới. Nếu cần tư vấn hay hỗ trợ, bạn đừng ngần ngại khi liên hệ với chúng tôi nhé!

0985 586 383