Học bổng Toronto Metropolitan University

05/07/2022

Toronto Metropolitan University là một trong những ngôi trường nổi tiếng tại Canada. Với chất lượng đào tạo cùng ngành học đa dạng mà mỗi năm lượng thí sinh đăng ký vượt chỉ tiêu rất nhiều. Nếu đang có ý định lựa chọn Toronto Metropolitan University thì bạn hãy đọc các thông tin dưới đây để nắm rõ điều kiện cũng như các loại bổng.

Tổng quan về trường Toronto Metropolitan University

Toronto Metropolitan University không chỉ được biết đến là ngôi trường có chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế mà đây còn là tiền thân của Ryerson University. Theo cập nhật mới nhất, trường có hơn 40.000 sinh viên, lượng sinh viên quốc tế cũng chiếm một phần không nhỏ. 

Học bổng trường Toronto Metropolitan University

Trường Toronto Metropolitan University là một trong những ngôi trường được nhiều em học sinh và bậc phu huynh yêu mến lựa chọn

Lý do mà Toronto Metropolitan University được đánh giá cao là bởi chất lượng đào tạo cùng đội ngũ giảng viên nổi tiếng. Điều này đã giúp các sinh viên sau khi ra trường được trang bị đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm làm việc tại lĩnh vực mình theo đuổi. 

Sinh viên có thể lựa chọn rất nhiều ngành học khác nhau, Toronto Metropolitan University đào tạo rất nhiều lĩnh vực quan trọng trong xã hội. Bạn không cần quá lo lắng về chất lượng của từng chương trình. Bởi lẽ, nhà trường luôn chú trọng, đầu tư để các sinh viên nhận được môi trường giáo dục tốt.

Học bổng Toronto Metropolitan University

Bên cạnh thông tin quan trọng về trường thì các bạn trẻ cũng rất quan tâm tới học bổng. Khi chinh phục được học bổng sẽ giúp du học sinh giảm áp lực tài chính đồng thời chứng minh được năng lực của bản thân.

Hiện nay Học bổng Toronto Metropolitan University bao gồm: 

  • Học bổng President’s Entrance Scholarship: $20,000 CAD (12 suất)
  • Học bổng Merit Entrance Scholarship: $5,000 CAD (7 suất)
  • Điều kiện: Học bổng đầu vào hằng năm (số lượng có hạn, nộp và xét duyệt bởi trường)

Để chinh phục được học bổng dễ dàng bạn hãy chuẩn bị thật tốt về kiến thức, các kỹ năng đồng thời làm hồ sơ kỹ lưỡng. Hãy rèn luyện thói quen lướt website chính thức của trường để cập nhật các thông tin mới và chính xác nhất.

Học bổng trường Toronto Metropolitan University

Mong rằng với những thông tin lần này sẽ giúp bạn hiểu hơn về học bổng Toronto Metropolitan University. Để được tư vấn chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi. 

  • Hotline: 0985586383
  • Email: info@iglobal.edu.vn
0985 586 383