Học bổng trường ICMS (International College of Management, Sydney) – ÚC

27/06/2022

Trường International College of Management là môi trường đào tạo được nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn khi có ý định du học Úc. Không chỉ có chất lượng giáo dục tốt mà đây là ngôi trường có nhiều học bổng hấp dẫn giúp sinh viên có cơ hội phát triển các năng lực của bản thân. Hãy đọc ngay các thông tin dưới đây để hiểu rõ nhé!

Thông tin tổng quan về trường International College of Management

Trường ICMS International College of Management, Sydney được thành lập từ năm 1996, tọa lạc trong khu Manly nơi có các địa danh xinh đẹp. Mỗi năm ICMS lại thu hút rất nhiều sinh viên đến từ các quốc gia ghi danh. Theo các sinh viên theo học tại trường, ICMS là nơi có vị ví và chất lượng đào tạo rất tốt, phù hợp để phát triển bản thân, đồng thời trau dồi các kỹ năng còn thiếu.

Không chỉ đào tạo bậc Đại học mà ICMS có cả bậc cao học để sinh viên lựa chọn. Nơi đây có đa dạng các chuyên ngành, đặc biệt nếu yêu thích các lĩnh vực như: quản lý sự kiện, quản lý du lịch, nhà hàng khách sạn,… Bạn tuyệt đối đừng bỏ qua cơ hội học tập tại trường International College of Management, Sydney. Bởi bạn sẽ được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thực tập và làm việc tại các khách sạn nổi tiếng, tiếp xúc thực tế với công việc quản lý ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Hầu như các chương trình đào tạo của trường đều cho phép các sinh viên được thực tập hưởng lương. Đồng thời có thể đăng ký đi làm thêm theo số giờ quy định. Đây là cơ hội tốt giúp các bạn trẻ có thêm kiến thức thực tế với ngành nghề, không quá áp lực về tài chính trong quá trình học. 

Lý do bạn nên lựa chọn trường ICMS – International College of Management

Đứng trước rất nhiều lựa chọn khi đi du học Úc, những điều này sẽ giúp bạn ra quyết định dễ dàng hơn khi tìm cho mình môi trường học tập phù hợp.

  • Trường ICMS đào tạo nhiều lĩnh vực khác nhau, giúp sinh viên có cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường
  • Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ học tập cho sinh viên
  • Được đi thực tập có hưởng lương
  • Quy mô lớp học ít giúp quá trình giảng dạy hiệu quả cao
  • Hỗ trợ nhiệt tình đối với tất cả sinh viên
  • Có rất nhiều học bổng,…

Thông tin về học bổng của trường ICMS

Không chỉ có môi trường đào tạo tốt, ICMS còn luôn cố gắng tạo điều kiện tốt cho các bạn sinh viên quốc tế. Khi ghi danh vào trường, nếu có điểm GPA cao bạn có cơ hội nhận học bổng từ 50% trở lên. Ngoài ra, trong quá trình học tập và kết thúc các kỳ học, sinh viên vẫn có rất nhiều cơ hội lấy học bổng thông qua quá trình rèn luyện trên giảng đường hay các hoạt động ngoại khóa. 

Đạt được học bổng là niềm tự hào của rất nhiều sinh viên. Không những thế còn giúp bạn bớt đi các áp lực tài chính. Tập trung hiệu quả vào công việc học tập hơn. Trường ICMS có rất nhiều loại học bổng thuộc bậc Đại học và sau Đại học nên bạn có thể an tâm nộp hồ sơ khi đi du học Úc.

Mong rằng với những chia sẻ lần này sẽ giúp bạn hiểu hơn về trường International College of Management, Sydney và các loại học bổng. Để được Tư vấn thông tin chi tiết về chương trình học của trường xin vui lòng liên hệ Chuyên viên Tư vấn của IGLOBAL.

0985 586 383