Hội thảo gặp đại diện Can – Achieve Education

Can-Achieve Education là đơn vị tuyển sinh quốc tế có quan hệ bền chặt với hơn 3000 trường từ Mỹ, Canada, Australia, Anh, New Zealand, Singapore, Ireland,… Những trường học này đều được chính phủ công nhận, xuyên suốt từ tiểu học, trung học, đại học tại nhiều thành phố trên thế giới.

Can-Achieve Education được thành lập vào năm 2008, có trụ sở chính tại Bắc Kinh. Đơn vị tuyển sinh này đã giúp hơn 20.000 học sinh, sinh viên đạt được giấc mộng du học, mang lại những cơ hội tiếp cận với nền giáo dục chất lượng cao. Bên cạnh đó, Can-Achieve Education còn có sự hợp tắc chặt chẽ với các tổ chức giáo dục lớn trên thế giới như: NAFSA, NACAC, EAIE và là thành viên được chứng nhận của Hội đồng tuyển sinh quốc tế Hoa Kỳ AIRC, thành viên của Hiệp hội Hoa Kỳ AAIEP, EnglishUSA.

Thông tin chi tiết buổi gặp gỡ

  • Thời gian: 14h00 ngày 31/05/2022
  • Địa điểm: Văn phòng IGLOBAL Hà Nội

Nội dung buổi gặp gỡ

Sau những giờ gặp gỡ và giao lưu với các đại diện của Can-Achieve Education, các em học sinh cùng phụ huynh đã có những cái nhìn mới hơn về vấn đề đi du học. Tại đây các em sẽ được hưởng một nền giáo dục chất lượng cao, môi trường đào tạo hiện đại. Dựa vào điều kiện của gia đình và mục tiêu trong tương lai, phần nào các em đã có được sự lựa chọn về điểm đến du học của bản thân.

Với sự hợp tác cùng hơn 3000 ngôi trường chất lượng cao trên toàn thế giới, Can-Achieve Education tự tin sẽ mang lại cho học sinh Việt Nam một môi trường giáo dục hiện đại, an toàn và các chương trình đào tạo chất lượng cao, rèn luyện cho các em những kỹ năng cần thiết để có thể tỏa sáng trong tương lai.

Một số ngôi trường tiêu biểu hợp tác cùng Can – Achieve Education

Fairleigh Dickinson University

Đây là ngôi trường đứng thứ 64 trong các trường tại khu vực. Tại đây, trường có 2 phân viện khá độc đáo ở ngoại ô, thuộc tiểu bang New Jersey và cách thành phố New York không xa. Ngoài ra, các chương trình đào tạo kinh doanh đã được kiểm định bởi hiệp hội các trường kinh doanh (AACSB).

St.John’s University

Ngôi trường đại học này đứng thứ 165 trong bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất cả nước. Đặc biệt, đại học St.John’s được xếp hạng nhất trong các trường Thiên chúa giáo tại Mỹ bởi nguồn tài chính hào phóng dành cho sinh viên quốc tế.

Johnson and Wales University

Đây là ngôi trường xếp thứ 64 trong khu vực và liên tục được xếp vào top 5 trường dẫn đầu về đào tạo ngành quản trị du lịch, khách sạn và nghệ thuật ẩm thực tại Mỹ.

University of Findlay

Là ngôi trường đứng thứ 38 trong khu vực, University of Findlay có khuôn viên trường, môi trường sống vô cùng an toàn, thân thiện và chất lượng cao dành cho sinh viên quốc tế.

IGLOBAL tin rằng qua những chia sẻ trên, các bạn đã có phương án phù hợp đối với tương lai của mình. Mọi thắc mắc cần được hỗ trợ vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn IGLOBAL để được hỗ trợ tận tâm nhé!

0985 586 383