Hội thảo “Study in Vancouver”

Vancouver nơi được mệnh danh là thành phố đáng sống nhất British Columbia. Hằng năm vẫn không chỉ thu hút khách du lịch đến từ nhiều quốc gia khác nhau ghé thăm mà các bạn sinh viên quốc tế cũng rất hào hứng lựa chọn Vancouver là điểm đến để trau dồi kiến thức. 

Vancouver có rất nhiều trường nổi tiếng với chất lượng đào tạo tốt để các bạn trẻ lựa chọn theo năng lực của bản thân. Để biết thêm thông tin chính xác và khách quan nhất xin kính mời các em học sinh cùng quý phụ huynh nhìn lại hội thảo “Study in Vancouver” đã tổ chức thành công trong những ngày qua. 

Thông tin chi tiết về hội thảo  

  • Thời gian: 14h00 ngày 28/5/2022
  • Địa điểm: Khách sạn I’Opera, 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Nội dung buổi hội thảo “Study in Vancouver” 

Chỉ diễn ra trong hai tiếng ngắn ngủi nhưng hội thảo “Study in Vancouver” đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các em học sinh và quý phụ huynh. Không chỉ có cái nhìn rõ hơn về du học Canada mà sau khi tham dự hội thảo các bạn trẻ cũng nhận ra được rất nhiều điểm mạnh của bản thân. 

Là một trong những tỉnh thành có nhiều trường Đại học tốt nhất  British Columbia. Chính vì thế mà IGlobal muốn các bạn trẻ Việt Nam nhìn thấy tiềm năng từ chất lượng đào tạo cũng như môi trường học tập tốt. Những điều này sẽ giúp bạn trau dồi và phát triển bản thân rất nhiều.

Vancouver là điểm đến không thể bỏ qua của những bạn đam mê lĩnh vực công nghệ, phần mềm, sinh học hay điện tử, và một số ngành hot khác. Bởi, trong quá trình học tập các sinh viên vừa được tiếp thu bài giảng từ các giáo sư nổi tiếng lại được đi thực hành thường xuyên để nâng cao trình độ. 

Học tập tại Vancouver sẽ phù hợp với: 

  • Các bạn trẻ muốn học tập trong môi trường quốc tế
  • Đã tốt nghiệp THPT, Đại học hay bậc sau Đại học đều có thể tham gia 
  • Yêu thích Canada và muốn ở lại định cư làm việc lâu dài 
  • Lựa chọn du học để tạo ra nhiều cơ hội tốt cho bản thân,…

Hội thảo “Study in Vancouver” đến nay đã kết thúc được một thời gian nhưng vẫn để lại “dư âm” tốt trong lòng nhiều bạn trẻ. Nếu mong muốn khám phá bản thân, tìm ra đam mê và môi trường học tập bạn hãy liên hệ Chuyên viên Tư vấn của IGLOBAL và đón chờ những buổi hội thảo tiếp theo nhé!

0985 586 383