Hội thảo trực tuyến (Webinar Cybersecurity) – Trường STEi Institute Singapore

Trường STEi những năm gần đây được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam lựa chọn mỗi khi có ý định sang Singapore để du học. Để có cái nhìn tổng quát bạn hãy theo dõi ngay buổi hội thảo trực tuyến Webinar Cybersecurity

Thông tin chi tiết về hội thảo: 

  • Thời gian: 9h30 ngày 16/7/2022
  • Hình thức: Online
  • Quốc gia: Singapore

Hội thảo trực tuyến (Webinar Cybersecurity) –  Trường STEi Institute Singapore

Trường STEi Institute Singapore là một trong những trường nổi tiếng đào tạo nghề hàng đầu. Hằng năm mỗi mùa tuyển sinh lại thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế ghi danh. 

Được thành lập từ năm 2009 cho đến nay trường STEi liên tục đạt nhiều thành tích tốt trong sự nghiệp giáo dục. Điển hình như năm 2010 trường đã được Hội đồng Giáo dục Tư Nhân – CPE cấp chứng chỉ EduTrust, một trong những chứng chỉ công nhận giáo dục Tư thục đạt chuẩn quốc tế. 

Khi lựa chọn trường STEi sinh viên có thể lựa chọn rất nhiều ngành nghề hot hoặc lựa chọn theo sở thích. Bạn có thể tham khảo một số lĩnh vực đào tạo nổi bật của trường như: Quản trị khách sạn, nhà hàng, du lịch, quản lý chuỗi cung ứng và Logistics, hàng hải,…

Điểm nổi bật của trường STEi Institute Singapore

Không chỉ có chất lượng đào tạo tốt mà trường STEi còn có nhiều chế độ, chính sách tốt khiến cho các sinh viên trong và ngoài nước yêu thích. Dễ nhận thấy là cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên học tập hiệu quả. 

Bên cạnh đó, STEi còn liên kết với nhiều trường Đại học nổi tiếng trên thế giới cùng một số doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau. Điều này giúp sinh viên có cơ hội làm việc, tích lũy kinh nghiệm ngay trong quá trình ngồi trên giảng đường.

Điều kiện học tập tại STEi 

  • Độ tuổi từ 16 trở lên 
  • Các bạn đăng ký ghi danh cần hoàn thành chương trình GCE O – Level 
  • Có chứng chỉ IELTS 5.0 hay TOEFL 525 trở lên
  • Đối với một số lĩnh vực yêu cầu thí sinh có kỹ năng, kinh nghiệm nhất định,…

Hội thảo trực tuyến (Webinar Cybersecurity) –  Trường STEi Institute Singapore là cơ hội rất tốt để các bạn trẻ tiến gần hơn đến ước mơ du học. Nếu bạn bỏ lỡ hãy theo dõi IGlobal để đón chờ các hội thảo bổ ích tới hoặc liên hệ với tư vấn viên của chúng tôi nhé!

  • Hotline: 0985586383
  • Email: info@iglobal.edu.vn
0985 586 383