Hội thảo trường Fanshawe College

Nếu bạn là một người yêu thích Canada, đang có ý định hay tìm hiểu về chương trình du học. Thế nhưng lại gặp không ít khó khăn trong vấn đề chọn trường. Đừng quá lo lắng, hãy ghé hội thảo trường Fanshawe College để tìm ra lối đi cho mình nhé!

Thông tin chi tiết hội thảo

  • Thời gian: 10h00 ngày 8/6/2022
  • Địa điểm: Peridot Grand Hotel, 33 Đường Thành, Old Quarter, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Thông tin chung về trường Fanshawe College

Trường Fanshawe College tọa lạc trong thành phố Ontario của Canada nơi có khí hậu ôn hòa và phong cảnh xinh đẹp. Chính vì thế mà tại đây có rất nhiều trường Cao đẳng, Đại học nổi tiếng hằng năm thu hút lượng lớn sinh viên quốc tế. 

Mỗi năm trường Fanshawe College lại đón hơn 21,000 sinh viên đến từ các quốc gia khác nhau tới ghi danh. Mặc dù số lượng đông nhưng trường vẫn luôn đảm bảo chất lượng giáo dục, nhiều năm liên tiếp được bình chọn là ngôi trường đào tạo ra các nhân tài cống hiến trong các lĩnh vực.

Các lĩnh vực đào tạo tại Fanshawe College cũng rất đa dạng để sinh viên dễ dàng lựa chọn. Hoặc bạn có thể tham khảo các ngành đang hot như: hàng không, khoa học máy tính, công nghệ, sức khỏe, ngân hàng,…

Nhìn chung, Fanshawe College luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất cho các sinh viên khi tham chương trình học tại trường. Dù là sinh viên quốc tế cũng luôn được hưởng những quyền lợi tốt, ưu ái nhiều mặt trong học tập.

Lợi ích khi học tại trường Fanshawe College

  • Được hưởng nền giáo dục chất lượng cao
  • Cơ sở vật chất hiện đại, không ngừng đổi mới
  • Thầy cô giảng viên đều có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và thực chiến
  • Được tham gia rất nhiều hoạt động ngoại khóa
  • Nhà trường tạo điều kiện giúp sinh viên đi thực tập tại các doanh nghiệp lớn
  • Luôn lắng nghe và giải đáp các thắc mắc từ sinh viên,…

Mong rằng với những chia sẻ lần này của IGlobal sẽ giúp bạn hiểu hơn về du học Canada và trường Fanshawe College.  Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ Chuyên gia tư vấn IGLOBAL để được hỗ trợ tốt nhất!

0985 586 383