Hội thảo trường Nanyang Institution of Management Singapore

24/08/2022

 Du học & thực tập hưởng lương tại Singapore 

 Singapore, với nền kinh tế năng động bậc nhât trong khu vực và trên thế giới,đã và đang trở thành đích nhắm vô cùng hấp dẫn đối với các bạn học sinh, sinh viên có ý định du học. Trong đó, các chương trình du học có thực tập hưởng lương được xem như một cơ hội vàng giúp sinh viên có được một môi trường chuyên nghiệp để nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm, và chuẩn bị thật tốt cho công việc tương lai của mình.

Trong số hàng trăm chuyên ngành đào tạo tại Singapore thì ngành Du lịch khách sạn là một ngành được nhiều sinh viên quan tâm và lựa chọn nhờ có chương trình sắp xếp thực tập hưởng lương, đồng thời nó được đánh giá là mang lại giá trị kinh tế cao và có tầm ảnh hưởng quan trọng đến sự phát triển kinh tế và cơ hội bước lên những vị trí cao hơn trên thị trường quốc tế.

Những lợi ích mà sinh viên nhận được khi tham gia chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore:

  •  Khi tham gia vào chương trình này, sinh viên sẽ có cơ hội được thực hành những kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tiễn, trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động tại những công ty, tập đoàn nổi tiếng tại Singapore và trên thế giới. Điều này sẽ giúp cho sinh viên tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm thực tế và rèn luyện khả năng thích ứng với môi trường làm việc thực tế.
  •  Sinh viên sẽ có cơ hội nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, cũng như trao đổi văn hoá với các sinh viên bản ngữ và các quốc tế tới từ nhiều quốc gia khác nhau.
  •  Có thêm thu nhập trong quá trình thực tập. Mức lương thực tập tối thiểu 700 – 1,200 SGD/ tháng
  •  Sau khi kết thúc chương trình thực tập, sinh viên sẽ có cơ hội được giữ lại làm việc tại Singapore với mức lương hấp dẫn hoặc trở về Việt Nam làm việc tại các công ty và các tập đoàn lớn.

Chính vì những lý do đó mà du học thực tập hưởng lương tại Singapore ngành Du lịch và khách sạn đã và đang trở thành 1 chủ đề hot được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Để giải đáp thắc mắc của các bạn, Iglobal và Nanyang (NIM) quyết định tổ chức chương trình “DU HỌC SINGAPORE – LỰA CHỌN HIỆN TẠI, VỮNG BƯỚC TƯƠNG LAI”

Thời gian: 3:00 chiều (theo giờ VN), ngày 09/06/2023

Địa chỉ: Số 26 phố Nguyễn Văn Ngọc, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.

 

0985 586 383