Hội thảo trường University of Regina

Saskatchewan là một trong những bang được bình chọn là nơi đáng sống nhất Canada với môi trường sống hiện đại và nền kinh tế phát triển bậc nhất Canada. Đặc biệt là chi phí cho cuộc sống tại bang Saskatchewan khá thoải mái, rẻ hơn so với hai thành phố lớn là Toronto và Vancouver. Vì vậy, những trường đại học tại đây thu hút được lượng lớn khách du lịch cũng như các bạn sinh viên quốc tế.

University of Regina là trường công lập thuộc Top 10 trường đại học đào tạo đa ngành của Canada với chất lượng đào tạo và môi trường giáo dục hiện đại hàng đầu. Những ngày qua, Iglobal đã có buổi hội thảo với đại diện trường University of Regina để có được những thông tin chính xác và chi tiết nhằm giúp các em học sinh Việt Nam tăng cơ hội du học tại đất nước Canada xinh đẹp

Thông tin chi tiết về hội thảo

 • Thời gian: 14h00 ngày 30/05/2022
 • Địa điểm: Khuê Restaurant, 46A Nguyễn Trường Tộ, Ba Đình, Hà Nội

Nội dung buổi hội thảo với trường University of Regina

Sau hơn 2 giờ gặp gỡ với đại diện trường University of Regina, các em học sinh cũng như phụ huynh đã có được những cái nhìn chi tiết hơn về chương trình đào tạo và học bổng của nhà trường. Ngoài ra, các em cũng được tiếp cận và tìm ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, từ đó phần nào có định hướng cho tương lai của mình.

Với 120 chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ, đặc biệt với các ngành: báo chí, y tá, nghiên cứu và sản xuất truyền thông, khoa học thống kê bảo hiểm, chương trình sau trung học đào tạo kỹ sư dầu khí lớn nhất Canada, các ngành mỹ thuật, hệ thống phần mềm, chính trị và quản trị kinh doanh,… trường University of Regina mong muốn mang lại cho sinh viên những kiến thức hiện đại, kỹ năng toàn diện để các em có định hướng chính xác cho tương lai của bản thân.

Tại sao bạn nên theo học tại University of Regina?

Điều gì khiến University of Regina thu hút nhiều sinh viên quốc tế hàng năm ngoài phong cảnh và nền kinh tế của bang Saskatchewan như vậy? Đó là vì:

 • University of Regina cung cấp mức học bổng đầu vào cao dành cho sinh viên quốc tế, từ $3,000 CAD đến $20,000 CAD.
 • Mức học phí không quá đắt đỏ, trung bình $18,500 CAD mỗi năm cho bậc đại học.
 • Cơ hội lớn để tham gia thực tập Co-op và thu nhập trung bình $3,100 CAD mỗi tháng.
 • Sinh viên năm đầu được ưu tiên ở kí túc xá với trang thiết bị hiện đại.
 • Sinh viên được phép làm thêm trong thời gian học và làm toàn thời gian trong các kỳ nghỉ. Đặc biệt, sinh viện được phép ở lại làm việc tại Canada 3 năm sau khi tốt nghiệp.
 • Chương trình Anh ngữ ESL tại đây mang lại các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để bạn trau dồi khả năng tiếng Anh của bản thân.
 • Trường thuộc Top 10 trường đại học đào tạo đa ngành của Canada năm 2010.
 • Trường là thành viên của Hiệp hội các trường cao đẳng và đại học Canada được công nhận bởi Bộ Giáo Dục bang Saskatchewan.
 • Sinh viên có thể sử dụng các phòng thí nghiệm máy tính, âm nhạc, phòng game, các thiết bị giặt ủi. Tất cả các phòng đều được trang bị đầy đủ nội thất, điện thoại và Internet tốc độ cao miễn phí.
 • Sinh viên tốt nghiệp tại University of Regina có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất Canada.
 • Sasketchewan là bang duy nhất hoàn tiền cho sinh viên quốc tế lên đến $20,000 CAD dưới Graduate Retention Program của bang.
 • Cơ hội nhập cư mwor rộng, chỉ cần tích lũy 6 tháng kinh nghiệm làm việc (kể cả Co-op).

Các chương trình học tại University of Regina

Chương trình đại học

Bao gồm các chuyên ngành: Kinh tế, Tài chính, Nghệ thuật, Quản trị kinh doanh, Giáo dục, Kỹ thuật và ứng dụng khoa học, Mỹ thuật, vận động học và khoa học sức khỏe, Điều dưỡng, Khoa học, Công tác xã hội và chương trình dự bị chuyên nghiệp,…

Chương trình sau đại học

Bao gồm các chuyên ngành: Toán học, Hóa học, Hóa sinh, Khoa học máy tính, Giáo dục, Tâm lý học, Chính sách xã hội,…

Tuy hội thảo trường University of Regina đã kết thúc nhưng những giá trị mà nó mang lại vẫn đang được các bạn trẻ chia sẻ cho nhau. Bất cứ thông tin cần tư vấn hoặc các buổi hội thảo/tọa đàm trong tương lai, hãy liên hệ Chuyên gia tư vấn của IGLOBAL để được hỗ trợ tốt nhất!

0985 586 383