Hướng dẫn xin học bổng du học Philippines

16/06/2022
Philippines được mệnh danh là thiên đường du học tiếng anh, vậy nên ngày nay có rất nhiều bạn trẻ đã chọn Philippines là điểm đến du học tiếng Anh bởi chất lượng giáo dục tốt và chi phí không quá đắt đỏ như các nước Anh, Mỹ, Úc. Không những vậy Đại học Philippines còn có rất nhiều học bổng giá trị cao để hỗ trợ sinh viên quốc tế. Vậy làm thế nào để xin được những học bổng này?

Thủ tục xin học bổng tại Philippines gồm những gì?

Tại Philippines chỉ có các khóa học tiếng anh ngắn hạn nên thủ tục xin học bổng vô cùng dễ dàng. Bạn chỉ cần thời gian đăng ký hoặc thời gian nhập học đúng với thời hạn mà các trường Anh ngữ đưa ra. Như vậy là bạn đã có thể nhận học bổng du học từ các trường tại Philippines rồi!

Tuy nhiên, có một số học bổng số lượng có hạn nên càng đăng ký sớm cơ hội nhận được học bổng của bạn sẽ càng cao.

Một số điều kiện khác

Ngoài cách đăng ký nhận học bổng và nhập học đúng hạn mà các trường Anh ngữ đề ra thì còn 1 cách khác để nhận học bổng dễ dàng tại Philippines. Bạn cần đáp ứng được một vài điều kiện sau:

  • Viết bài cảm nhận khóa học, trường học và thời gian học tiếng Anh tại Philippines.
  • Tiếp nhận phỏng vấn từ các Agency trong trường hợp cần thiết.
  • Hợp tác với trường trong việc chụp ảnh và quay video quá trình học tập và sinh hoạt để truyền thông và quảng bá.

Cập nhật thông tin mới nhất về học bổng tại đâu?

Mỗi khi trường Anh ngữ tại Philippines có thông tin về chương trình học bổng hay khuyễn mãi thì họ sẽ thông báo trên các website hoặc trang Fanpage chính thức của trường. Kèm theo đó là gửi thông báo đến các trang Agency – đối tác lớn tại thị trường Việt Nam. Vì vậy các bạn có thể dễ dàng và chủ động thoe dõi thông tin tại các phương tiện trên.

Trên đây là những thông tin về xin học bổng tại Phillippines để bạn có thể lựa chọn cho mình những học bổng giá trị cao. Ngoài ra, nếu còn có những thắc mắc cần giải đáp và tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi ngay!

0985 586 383