Những lý do mà bạn nhất định phải du học tại Philippines

16/06/2022

Được mệnh danh là thiên đường của các khóa học tiếng Anh, vậy đâu là lý do khiến Philippines thu hút các du học sinh đến vậy?

Môi trường quốc tế – Tiếng Anh giọng Mỹ chuẩn

Từ rất lâu trước đây, Philippines được coi là thiên đường học tiếng Anh tại châu Á. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ chính tại đây từ năm 1935 và được sử dụng rộng rãi trên 7.000 hòn đảo của đất nước này. Chất lượng tiếng Anh tại đây cao hơn các nước như Singapore, Malaysia, Ấn Độ và các quốc gia khác cùng khu vực châu Á.

Tiết kiệm chi phí

Cũng giống như Singapore, khi đi du học tại Philippines các bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà chất lượng giáo dục không hề kém cạnh so với các nước châu Âu. Thậm chí học phí tại đây còn thấp hơn so với Singapore. Vì vậy, nếu bạn muốn tăng cấp trình độ tiếng Anh của mình, hãy đến với Philippines!

Thủ tục nhanh gọn, dễ dàng

Thủ dục để xin visa đi du học tại Philippines vô cùng dễ dàng:

  • Xin visa không cần chứng minh tài chính của cha mẹ khi lưu trú dài hạn.
  • Thời gian ở dưới 30 ngày không cần xin visa.
  • Chỉ mất 3 giờ để đi máy bay từ Hà Nội, các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể bay sang thăm con bất cứ lúc nào.

Một thành phố an toàn

Nếu bạn đang lo lắng về môi trường sống khi đi du học không hòa nhập được hay văn hóa quá khác biệt thì khi đến với Philippines bạn hoàn toàn không cần e ngại. Bởi vì:

  • Nơi đây thiên nhiên trù phú, khí hậu ôn hòa và không bị ảnh hưởng bởi thiên tai.
  • Không phát sinh các vấn đề về chính trị.
  • Người bản địa vô cùng thân thiện, nhiệt tình và hiếu khách.
  • Chính phủ Philippines có các chính sách tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ tốt nhất cho du học sinh.

Bằng cấp được công nhận trên toàn cầu

Vào năm 2009, Chính Phủ Việt Nam đã ký với Chính Phủ Philippines một bản tuyên bố chung về việc công nhận bằng cấp. Do đó, bằng cấp của học viên Việt Nam sau khi du học tại Philippines sẽ được công nhận và có giá trị như bằng cấp quốc tế.

Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và giàu nhiệt huyết

Tại đây, chương trình học 1-1 chiếm đến 70%, vì vậy đội ngũ giáo viên giảng dạy của Philippines cần phải được đảm bảo chất lượng. Các trường Anh ngữ rất khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên của mình. Các giáo viên phải tốt nghiệp đại học và có bằng cấp chuyên môn giảng dạy, phải thông qua kỳ thi TESOL quốc tế cùng các kỳ thi tuyển khác.

Ngoài ra, giáo viên tại các trường Anh ngữ phải thường xuyên tham gia vào các lớp bồi dưỡng năng lực giảng dạy và kiểm tra chất lượng hàng tháng dưới sự giám sát của các trưởng bộ môn giàu kinh nghiệm.

Thông qua bài viết trên, mong rằng các bạn đã hiểu được lý do vì sao nên đi du học tại Philippines. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần hỗ trợ và tư vấn, hãy liên hệ chúng tôi ngay!

0985 586 383