Những lý do nên đi du học tại Singapore

16/06/2022

Đi lại thuận tiện

Nhiều bạn khi đi du học sẽ e ngại về khoảng cách địa lý quá xa, văn hóa khác biệt và không thể ở gần ba mẹ, gia đình. Khi quyết định đến với Singapore các bạn hoàn toàn có thể loại bỏ nỗi lo này bởi nơi đây chỉ cách Việt Nam 2 tiếng đi máy bay từ thành phố Hồ Chí Minh và 3,5 tiếng nếu bay từ Hà Nội.

Đặc biệt, chính phủ Singapore còn tạo điều kiện miễn visa, chỉ cần passport nên các bậc phụ huynh có thể sang thăm con bất cứ lúc nào.

Cải thiện tiếng Anh trong quá trình đi du học

Singapore là một trong số những quốc gia sử dụng tiếng Anh thông dụng như tiếng mẹ đẻ. Chính vì vậy nó cũng là một trong những yếu tố cần khi bạn tới quốc gia này du học. Nếu như các kỹ năng của bạn không quá tốt thì cũng đừng lo lắng, với môi trường sử dụng tiếng Anh như Singapore cũng là cơ hội giúp bạn trau dồi khả năng tiếng anh của bản thân.

Chất lượng giáo dục châu Âu nhưng chi phí thấp

Đây là một trong những điều thu hút du học sinh khắp châu Á đến với Singapore. Tại đây, chương trình đào tạo đại học chỉ mất khoảng 2,5-3 năm, chương trình thạc sỹ chỉ mất 1 năm. Sinh viên hoàn toàn có thể hoàn thành chương trình học sớm để tiết kiệm thời gian và chi phí sinh hoạt.

Tuy chi phí chỉ bằng 40% so với Anh, Úc, Mỹ nhưng chất lượng các trường đại học tại Singapore không hề thua kém các nước trên. Các trường tư thục tại Singapore đều phải có chứng nhận của Edutrust – là điều kiện tiên quyết để tuyển sinh sinh viên quốc tế.

Điều kiện học tập tuyệt vời

Singapore hiện nay sở hữu một nền kinh tế mở cửa, đa dạng, lành mạnh và không tham những. Chính vì vậy mà người dân nơi đây được hưởng cuộc sống sinh hoạt tốt nhất, nền giáo dục chất lượng cao với hệ thống các trường học xếp top đầu thế giới, tạo cho học sinh một môi trường học tập phát triển và tiến bộ với những trang thiết bị và phương pháp dạy hiện đại.

Tại đây, các trường học được đầu tư hệ thống phòng học, phòng chơi nhạc, phòng lab với mạng Internet miễn phí đáp ứng tất cả các nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên.

Không cần chứng minh tài chính – Visa dễ dàng

Không giống như các nước châu Âu, khi làm hồ sơ du học tại Singapore không yêu cầu chứng minh tài chính của ba mẹ. Các gia đình có thể tiết kiệm thời gian, chi phí và các thủ tục rắc rối.

Ngoài ra, tỉ lệ đỗ visa Singapore là cực cao, gần như 100% nhờ vào chính sách mở cửa với du học sinh của quốc gia này. Vì vậy mà các bạn quyết định du học tại Sing có thể yên tâm khi làm thủ tộc và xin visa nhé!

Cánh cửa việc làm rộng mở

Singapore là đất nước của người dân nhập cư vì vậy mà chính phủ nơi đây cực kỳ chào đón nhân tài ở lại làm việc cho đất nước họ. Với người có năng lực, chính phủ sẵn sàng tặng học bổng và bạn chỉ cần ở lại làm việc 3-5 năm với mức lương cực cao mà ở Việt Nam khó kiếm được.

Mong rằng với những chia sẻ trên bạn đã hiểu những lý do nên đến với Singapore để học tập và phát triển. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nếu các bạn cần tư vấn hay giải đáp các thắc mắc về du học tại Singapore.

0985 586 383