Tại sao bạn nhất định phải đến New Zealand du học?

26/07/2019
Trong những năm gần đây, New Zealand thu hút ngày càng nhiều du học sinh. Mỗi năm có khoảng 106.000 sinh viên quốc tế theo học tại đây, trong đó có 2.500 sinh viên đến từ Việt Nam. Vậy điều gì khiến New Zealand trở nên thu hút như vậy?

Nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới

Tuy New Zealand chỉ có duy nhất 8 trường đại học công lập nhưng tất cả chúng đều nằm trong top 3% các trường đại học hàng đầu thế giới (Theo BXH đại học QS 2018).

Cơ hội tuyệt vời để cải thiện tiếng Anh

Tại New Zealand, tiếng Anh được sử dụng phổ biến như tiếng mẹ đẻ. Vì vậy, đây chính là cơ hội tốt để bạn trau dồi kỹ năng tiếng Anh của bản thân và cũng là tiền đề tốt để chuẩn bị hành trang sau khi tốt nghiệp.

Đất nước an toàn và đáng sống

Theo tìm hiểu, tại New Zealand có tỉ lệ tham nhũng vô cùng thấp và có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới. Điều đó đồng nghĩa với việc đây là một quốc gia vô cùng an toàn khi chỉ số tội phạm ở mức thấp nhất thế giới, xung đột cá nhân và bạo lực cộng đồng hầu như không xảy ra.

Trau dồi kỹ năng sống

Hệ thống giáo dục tại New Zealand biết đâu là kỹ năng cần thiết đối với học sinh để làm hành trang trong lương lai cho các em. Vì vậy, khi đến New Zealand học tập bạn sẽ có cơ hội trau dồi bản thân, phát triển tối đa các kỹ năng mềm.

Phương pháp học tập mới mẻ, sáng tạo

Các chương trình đào tạo tại New Zealand với những phương pháp học tập sáng tạo giúp sinh viên phát triển hết khả năng và năng lực của bản thân. Ngoài việc chăm chú vào học lý thuật, sinh viên còn được rèn luyện khả năng tư duy độc lập, sáng tạo,…

Người bản xứ thân thiện, hiếu khách

Mặc dù là quốc gia đa sắc tộc nhưng người dân New Zealand vô cùng hòa đồng, thân thiện và hiếu khách. Dù bạn là người bản xứ, khách du lịch hay du học sinh thì đều nhận được sự thân thiện, cởi mở từ người dân nơi đây. Đây cũng là một trong những yếu tố giúp bạn nhanh chóng hòa nhập với môi trường sống nơi đây..

Cơ hội việc làm trong 3 năm sau khi tốt nghiệp

Sau khi hoàn thành các chương trình học tại New Zealand, bạn có thể nộp đơn xin thị thực làm việc sau tốt nghiệp tại đây. Và điều này cho phép bạn ở lại New Zealand tối đa 3 năm để tìm kiếm và làm việc.

Thiên nhiên trù phú, cảnh quan đa dạng

Ngoài việc học tập, tại đây bạn còn có cơ hội tham quan đất nước xinh đẹp này. New Zealand là quốc gia nổi tiếng với phong cảnh tự nhiên vô cùng xinh đẹp cùng vô số hoạt động ngoài trời thú vị như: đi bộ trong những khu rừng nguyên sinh, trượt tuyết, chèo thuyền kayak,…

Chi phí du học hợp lý

Tuy với nền giáo dục chất lượng cao hàng đầu thế giới nhưng chi phí du học tại đây lại vô cùng “hạt dẻ”. Học phí cho chương trình cử nhân khoảng 27.000 NZD/năm và 31.500 NZD/năm với chương trình thạc sĩ. Còn với những sinh viên học cấp tiến sĩ sẽ được đóng mức học phí như sinh viên bản địa, từ 6.500-9.000 NZD/năm.

Đây là những lý do khiến cho New Zealand trở nên thu hút đối với những bạn mong muốn đi du học. Mong rằng những thông tin đã giúp bạn giải đáp một phần băn khoăn. Nếu còn có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé!

0985 586 383