Tại sao nên du học Úc – du học nhà hàng khách sạn Úc

25/07/2022

Những năm gần đây, ngành nhà hàng khách sạn Úc luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các bạn du học sinh. Bởi đây là một quốc gia nổi tiếng với chất lượng đào tạo cho ngành này. Hãy cùng IGlobal tìm hiểu lý do nên du học Úc đặc biệt là trường ICMS ngành nhà hàng khách sạn. Các thông tin sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn đấy!

Ngành nhà hàng khách sạn là gì?’

Ngành nhà hàng khách sạn là ngành “công nghiệp không khói” giàu tiềm năng trong xu hướng toàn cầu. Đây là một nghề đòi hỏi sự năng động tối đa, bao gồm quá trình quản lý và điều hành liên quan đến du lịch, nhận thông tin, quản lý và lên kế hoạch cho từng hoạt động của nhà hàng, khách sạn,…

Đặc biệt, khi học ngành nhà hàng khách sạn tại Úc, sinh viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về lĩnh vực du lịch, khách sạn đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc. Nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế. 

Du học ICMS Ngành nhà hàng khách sạn 

Trường ICMS nằm tại khu vực Manly – 1 trong những địa điểm đẹp nhất thành phố Sydney. Nơi gần bến cảng Sydney Harbor. Chỉ cách 5’ đi bộ tới bờ biển Manly xinh đẹp và cách trung tâm thành phố 15’ lái xe. Nơi đây nổi tiếng với hơn 135 khách sạn, nhà hàng với 6 triệu khách du lịch mỗi năm. Đặc biệt tập trung nhiều khách sạn 4,5 sao danh tiếng. Giúp sinh viên dễ dàng tìm được nhiều cơ hội làm thêm, thực và và việc làm sau tốt nghiệp. 

Trường Cao đẳng Quốc tế về Quản lý, Sydney – The International College of Management, Sydney (ICMS) là một trường kinh doanh hàng đầu. Chuyên đào tạo về quản lý sự kiện, quản lý khách sạn, du lịch quốc tế, chiến lược quản lý tài sản, quản lý dịch vụ bán lẻ, quản lý thể thao. 

ICMS cũng chính là cái nôi đào tạo ngành khách sạn du lịch nổi tiếng trên thế giới. Trường nhận được giải thưởng xuất sắc về giáo dục và đào tạo ngành quản lý du lịch khách sạn. Do hiệp hội du lịch Úc trao tặng năm 2004 – 2005. ICMS không chỉ giảng dạy lý thuyết mà còn giúp sinh viên thực hành tại các khách sạn và nhà hàng nổi tiếng. Đồng thời sinh viên vẫn nhận lương từ 5 – 9 tháng tùy thuộc nguyện vọng. 

Tại sao nên du học Úc ngành nhà hàng khách sạn – Trường ICMS 

  • Trường ICMS là trường top đầu ở Úc về chuyên ngành quản trị 
  • Các chương trình đào tạo của ICMS mang tính ứng dụng cao với lớp nhỏ chỉ từ 10 đến 15 học sinh 
  • Trong quá trình học được giảng viên dạy về những kinh nghiệm, kiến thức thực tế
  • Có chương trình thực tập hưởng lương
  • Liên kết với nhiều Đại học danh tiếng thuộc các quốc gia có nền giáo dục chất lượng như: Mỹ, Anh, Thụy Sỹ,…
  • Nằm trong danh sách được duyệt Visa ưu tiên SSVF, tạo thuận lợi cho sinh viên quốc tế.

Mong rằng với những chia sẻ lần này của IGlobal sẽ giúp bạn lựa chọn đúng đắn khi quyết định du học Úc. Nếu còn bất kỳ thắc mắc cần tư vấn, đừng ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

  • Hotline: 0985586383
  • Email: info@iglobal.edu.vn
0985 586 383