Trường Douglas College

19/07/2022

Khi nhắc tới trường Douglas College hầu hết các bạn trẻ đã và đang chuẩn bị đi du học Canada đều biết tới. Bởi lẽ đây là trường Cao đẳng công lập có quy mô lớn nhất tại bang British Columbia. 

Nếu như trường Douglas College là một trong số những lựa chọn bạn đang cân nhắc khi đi du học Canada thì đừng bỏ qua bài viết này. IGlobal sẽ đem đến bạn những thông tin hữu ích. Đặc biệt là chương trình Co-op kết hợp cùng trường Cao đẳng Douglas College, đây chắc chắn là chủ đề bạn đang quan tâm. Cùng xem ngay nhé!

Tổng quan về trường Douglas College

Trường Douglas College được thành lập từ năm 1970. Cho tới nay, trường đã có 25.000 sinh viên. Được biết đến là ngôi trường công lập lớn nhất tại bang British Columbia. Không những thể, Douglas College còn có hai cơ sở. vị trí nằm ở New Westminster và Coquitlam.

Các chương trình đào tạo của trường Douglas College rất đa dạng để sinh viên lựa chọn. Đồng thời trường sẽ luôn tạo điều kiện tốt nhất. Sinh viên được học tập, trải nghiệm trong lĩnh vực theo học. Sinh viên được tham gia thực tập ngay từ khi học ở trường cùng hàng loạt những hoạt động thực tế. Qua đó giúp ích rất nhiều trong việc trau dồi kinh nghiệm. Hiểu hơn các lý thuyết khi nghe giảng ở trường. 

Mặt khác, các cơ sở của trường đều có khuôn viên rộng, trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại cùng hàng loạt các tiện ích như: phòng gym, canteen, sân bóng, hiệu sách,.. giúp các bạn trẻ có thể học tập tốt nhất, được thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Chương trình Co-op kết hợp cùng trường Douglas College 

Chương trình Co-op hay còn gọi là Co-operative Education Programs. Tham gia chương trình này các sinh viên được vừa học vừa làm để tích lũy tín chỉ phục vụ cho việc tốt nghiệp. Các trường tại Canada hầu hết đều kết hợp cùng Co-op và Douglas College cũng vậy. Khi tham gia, sinh viên hoàn toàn có lợi. Vừa học tập lại được trau dồi kinh nghiệm thực và hưởng lương hấp dẫn.

Thay vì học tập và làm thêm tại các môi trường bên ngoài. Thậm chí sinh viên còn không được làm việc đúng chuyên ngành, gây tốn thời gian và ảnh hưởng việc học. Thì khi tham gia chương trình Co-op tại trường Douglas College bạn sẽ được làm việc tại môi trường chuyên nghiệp theo đúng ngành mà mình đang theo đuổi tại trường. Đồng thời, gặp gỡ rất nhiều nhà tuyển dụng của các tập đoàn lớn. Đây là một trong những cơ hội tốt giúp công việc thuận lợi sau tốt nghiệp. 

Lý do nên học tại trường Douglas College 

  • Trường Douglas College kết hợp chặt chẽ với chương trình Co-op giúp sinh viên đi thực tập và hưởng lương hấp dẫn
  • Luôn hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và có sự chuẩn bị tốt sau khi ra trường để xin việc
  • Có nhiều chương trình hấp dẫn, hội thảo và các khóa học ngắn hạn
  • Đào tạo chương trình chuẩn quốc tế
  • Hỗ trợ sinh viên phát triển toàn diện các kỹ năng
  • Có nhiều cơ hội chuyển tiếp lên Đại học danh tiếng,…

Mong rằng với những chia sẻ lần này của IGlobal bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin bổ ích về trường cao đẳng Douglas College. Để được tư vấn chi tiết xin vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi. 

  • Hotline: 0985586383
  • Email: info@iglobal.edu.vn

 

0985 586 383