Trường Fanshawe College

24/07/2022

Trường Fanshawe College là một trong những ngôi trường Cao đẳng công lập lớn nhất tại Canada. Nếu như bạn chuẩn bị nộp hồ sơ vào trường thì đừng bỏ qua bài viết lần này. iGlobal sẽ đem đến những thông tin vô cùng hấp dẫn mà bạn đang tìm kiếm.

Tổng quan về trường Fanshawe College 

Trường Fanshawe College nằm ở thành phố London xinh đẹp, nơi được mệnh danh là “Thành phố rừng xanh” của Canada. Đồng thời đây cũng là nơi an toàn, thân thiện với sinh viên.  Nằm cách Toronto và thác Niagara khoảng 2 giờ đồng hồ lái xe.

Năm 2017, trường Fanshawe College vừa kỷ niệm tròn 50 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Tính tới thời điểm hiện tại có khoảng 180.000 cựu sinh viên của trường tham gia phục vụ cộng đồng nhằm tạo nên sự khác biệt trên toàn thế giới. Đến với trường Fanshawe sinh viên được học tập trong môi trường chất lượng, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất hiện đại. Chắc chắn sẽ giúp bạn phát triển toàn diện.

Trường cung cấp hơn 200 chương trình cử nhân, Cao đẳng, chứng chỉ và học nghề cho 43.000 sinh viên. Mỗi năm, giúp mọi người mở khóa tiềm năng và đạt thành công trong mọi ngành học.

Chương trình thực tập Co-op với trường Fanshawe College 

Trường Fanshawe College kết hợp cùng chương trình thực tập của Co-op. Nhằm giúp cho quá trình học tập của sinh viên hiệu quả hơn. Các lý thuyết được giảng dạy trên lớp sẽ sử dụng cho quá trình đi thực tập tại các kỳ học. 

Students on campus at UBC. (Martin Dee/UBC)

Là sinh viên của trường Fanshawe College, khi tham gia thực tập tại Co-op bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu ái. Được lựa chọn công việc đúng với lĩnh vực đang theo đuổi, hưởng mức lương trong quá trình thực tập. Đồng thời có nhiều cơ hội gặp gỡ nhà tuyển dụng lớn. Tạo dựng mối quan hệ tốt phục vụ công việc sau khi ra trường.

Lý do nên chọn trường Fanshawe College 

  • Fanshawe College liên kết với Co-op giúp sinh viên có công việc thuận lợi sau tốt nghiệp, trau dồi kinh nghiệm từ sớm
  • Tỷ lệ sinh viên hài lòng với trường xếp hạng #1 tại Ontario
  • Sinh viên nhận được nhiều sự hỗ trợ từ trường
  • Cơ sở vật chất tốt, mỗi năm đầu tư rất lớn cho các ngành học,…

Mong rằng với những chia sẻ lần này bạn đã có thêm thông tin bổ ích để đi du học Canada. Nếu còn bất kỳ thắc mắc cần tư vấn, hãy liên hệ IGlobal ngay nhé!

  • Hotline: 0985586383
  • Email: info@iglobal.edu.vn
0985 586 383