Trường Seneca College

23/07/2022

Chuẩn bị đi du học Canada nhưng phân vân mãi không biết chọn ngôi trường nào. Đây là trường hợp nhiều bạn trẻ gặp phải. Để giúp bạn không còn lo lắng, an tâm học trong môi trường tốt để phát triển. IGlobal sẽ giới thiệu tới bạn trường Seneca College, ngôi trường nổi tiếng về chất lượng giáo dục tại Canada. Để tìm hiểu kỹ hơn, bạn hãy xem các thông tin sau nhé!

Tổng quan về trường Seneca College 

Trường Seneca College là một trong những ngôi trường có nhiều campus được đặt tại thành phố Toronto và trên toàn khu vực Great Toronto Area. Học tập và sinh sống tại Toronto đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ được trải nghiệm hệ thống giao thông công cộng lớn và hiện đại đứng thứ 3 trên thế giới. Đồng thời sẽ được tiếp cận nền văn hóa đa dạng với hơn 50% dân số không phải là dân bản địa.

Sinh viên Seneca được học tập trong môi trường hiện đại, đầu tư về trang thiết bị cũng như cơ sở vật chất. Quy mô mỗi lớp đều nhỏ và số lượng sinh viên cũng ít. Nhằm nâng cao chất lượng bài giảng, tạo sự giao tiếp giữa giảng viên và sinh viên.

Trường Seneca College đào tạo hệ cử nhân, cao đẳng, các văn bằng và chứng chỉ cho hơn 300 chương trình toàn thời gian, bán thời gian và trực tuyến. Hiện nay, hầu hết các chương trình được triển khai với hình thức trực tuyến. 

Chương trình nổi bật 

  • Kế toán, tài chính 
  • Khách sạn, quản lý dịch vụ nhà hàng khách sạn
  • Công nghệ kỹ thuật điện tử, công nghệ hệ thống máy tính 
  • Công nghệ phòng thí nghiệm hóa học – dược phẩm
  • Quản trị kinh doanh – Marketing 
  • Lập trình và phân tích máy tính, thiết kế đồ họa
  • Hải quan và vận tải quốc tế,…

Chương trình Co-op kết hợp cùng trường Seneca College 

Khi học tập tại trường Seneca College, ngoài việc tiếp thu những bài giảng từ các giáo sư nổi tiếng. Sinh viên hoàn toàn có thể đăng ký tham gia các kỳ thực tập tại Co-op để tích lũy thêm kinh nghiệm làm việc thực tế. 

Các lĩnh vực có thể thực tập tại Co-op không hề giới hạn, bạn dễ dàng tìm ra các công việc đúng với chuyên ngành theo học tại Seneca College. Mặt khác, sinh viên được nhận mức lương thực tập hoàn toàn xứng đáng với năng lực. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội tốt để các bạn trẻ trau dồi bản thân. Tìm được công việc ngay sau khi ra trường với tấm hồ sơ nổi bật và đầy điểm nhấn kinh nghiệm.

Mong rằng với những chia sẻ lần này của IGlobal sẽ giúp bạn hiểu hơn về chương trình Co-op khi kết hợp cùng trường Seneca College. Nếu còn bất kỳ thắc mắc cần tư vấn, giải đáp. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé!

  • Hotline: 0985586383
  • Email: info@iglobal.edu.vn
0985 586 383