Trường THPT Kennedy Catholic – ngôi trường có bề dày lịch sử nước Mỹ

18/07/2022

Trường THPT Kennedy Catholic được nhiều học sinh lựa chọn theo học khi làm hồ sơ chuẩn bị cho chương trình học bổng 50% cho 8 năm học. Vậy bạn đã biết lý do vì sao mà học sinh đặc biệt là các bạn trẻ đến từ nhiều quốc gia khác nhau lại lựa chọn Kennedy Catholic không? Hãy cùng IGlobal tìm hiểu trong bài viết lần này nhé!

Tổng quan về trường THPT Kennedy Catholic

THPT Kennedy Catholic là một trường tư thục quốc tế, tọa lạc tại thành phố Hermitage, Mercer County được thành lập từ năm 1960 cho tới nay đã có bề dày 50 năm. Chính vì vậy mà chương trình đào tạo cũng như chất lượng giáo viên luôn được đánh giá cao. Thậm chí, nhiều học sinh của trường đã từng đạt học bổng National Merit Finalists, 3 lần vô địch bóng rổ tại tiểu bang Pennsylvania…

Chương trình giảng dạy của trường 

Trường Kennedy Catholic đào tạo theo chương trình Advanced Placement và Honors Courses. Bao gồm các khóa học giúp học sinh trau dồi toàn diện các kỹ năng. Mỗi kỳ học đều được làm các bài thi đánh giá năng lực. Qua qua giáo viên biết được điểm mạnh và điểm yếu. Giúp học sinh khắc phục để mang đến nhiều cơ hội trong học tập.

Lý do nên chọn trường Kennedy Catholic trong học bổng 8 năm

Đối với các bạn học sinh lựa chọn đi du học từ bậc THPT sẽ rất lo lắng để chọn ra ngôi trường phù hợp. Bởi lẽ, nền tảng kiến thức được học khi ở THPT sẽ giúp các bạn vào một ngôi trường Đại học tốt. Dưới đây sẽ là một vài lý do bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn trường Kennedy Catholic.

 

  • Trường tư thục có chất lượng đào tạo xếp hạng tốt 
  • Học sinh tốt nghiệp với tấm bằng Tú tài tại Hoa Kỳ 
  • Trong thời gian học tích lũy một số tín chỉ của bậc Đại học
  • Trường có các khóa đào tạo chuyên sâu và nâng cao cho từng học sinh
  • Có nhiều hoạt động ngoại khóa phát triển toàn diện,…

Mong rằng với những chia sẻ lần này của IGlobal sẽ giúp bạn hiểu hơn về trường THPT Kennedy Catholic. Nếu còn bất kỳ thắc mắc cần tư vấn hay giải đáp, bạn hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi ngay nhé!

  • Hotline: 0985586383
  • Email: info@iglobal.edu.vn
0985 586 383